TỔNG QUAN VỀ UNICOLD

GIỚI THIỆU

Unicold là công ty kinh doanh trong việc cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng lạnh dành riêng cho lĩnh vực Vaccine, dược phẩm thú y và thực phẩm. Công ty tập trung vào các giải pháp cung cấp đúng nhiệt độ cho hàng Vaccine trong toàn bộ các công đoạn của chuỗi cung ứng, bảo đảm đúng 100% đơn hàng phân phối nhằm bảo đảm tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng và khách hàng của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lấy tinh thần trách nhiệm  cao nhất khi làm việc chuyên môn  và sự tận tâm trong công tác phục vụ khách hàng làm phương châm, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắc khe của ngành cung ứng lạnh dược phẩm và thực phẩm, đáp ứng tính toàn vẹn của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

 

TẦM NHÌN

LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH TÍCH HỢP CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIÊT NAM CHO VACCINE VÀ DƯỢC PHẨM THÚ Y VÀO NĂM 2020

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của Unicold là "trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh được khách hàng hài lòng nhất" thông qua mạng lưới kho hiện đại được đầu tư mới liên tục và bảo đảm GDP & GSP cho lưu trữ và phân phối hàng hóa có kiểm soát nhiệt độ như Dược phẩm và thực phẩm. Ưu tiên đầu tư công nghệ thông tin tiên tiến và công nghệ giám sát kho lạnh để đáp ứng nhu cầu giám sát chất lượng hàng hóa của quý khách hàng. Tiêu chí vận hành của chúng tôi là REEQI:

1. READY - SỰ SẴN SÀNG VỀ DỊCH VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI KHI KHÁCH HÀNG CẦN

2. EFFICIENCY - CHI PHÍ HIỆU QUẢ NHẤT

3. ENDEAVOURS - NỖ LỰC LIÊN TỤC ĐẾN KHI HOÀN THÀNH MỤC TIÊU

4. QUALITY - CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DỰA TRÊN ĐÚNG NHIỆT ĐỘ 100% VÀ TỒN KHO 100%

5. INTEGRITY - SỰ CHÍNH TRỰC TRONG TRONG GIAO TIẾP VÀ VIỆC LÀM

Các Bài Viết Khác

SỨ MỆNH

LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUỖI CUNG ỨNG LẠNH ĐƯỢC VẬN HÀNH HIỆU QUẢ NHẤT