Phát triển sự nghiệp cá nhân tại Unicold

Tại Unicold, không chỉ "làm việc", người lao động còn được "thưởng thức công việc của mình" thông qua tinh thần "hỗ trợ đồng đội" nội bộ và "thái độ tận tâm khi làm việc với khách hàng". Thông qua sự hoàn thiện từ "trong ra ngoài" - cán bộ, công nhân viên tại Unicold sẽ tự "thiết kế" cách giải quyết công việc sao cho hiệu quả nhất (nhanh & đúng & rẻ) mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất trong khuôn khổ "Quy trình vận hành chuẩn UOS"- Unicold Operating System.
Giá trị cốt lõi của Unicold - Unicold Values:

 

1. Vui vẻ trong công việc

2. Tinh thần hỗ trợ đồng đội

3. Luôn tận tâm với khách hàng

4. Chính trực

5. Trách nhiệm cho kết quả của mình

Việc đào tạo nội bộ được thực hiện hàng tuần tại nơi làm việc thông qua chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, phân tích sự không phù hợp và tiến hành cải tiến phòng ngừa các tình huống có thể dự đoán xẩy ra gây ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của chúng tôi cho khách hàng.

Cá nhân tự ý thức các nhiệm vụ chính của mình (KPI) và hoàn thành trước thời hạn và chia sẻ "thành quả' của mình" cho đội, nhóm và "đối tác phát triển" của họ. Tại Unicold, KPI không có chức năng "kiểm soát" hay "đốc thúc" công việc - chúng tôi tạo ra KPI và chính chúng tôi tìm thấy "đam mê" trong đó - Đây là điểm mới được áp dụng tại Unicold.

Các Bài Viết Khác

TẦM NHÌN 2025

Unicold đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng lạnh tích hợp đầu tiên cho Vaccine và dược phẩm Thú Y tại Việt...

BẢO QUẢN TOÀN VẸN CHÂT LƯỢNG CCU LẠNH CỦA KHÁCH HÀNG

Công ty CP Chuỗi Cung Ứng Lạnh Unicold với kinh nghiệm từng phục vụ cho nhiều khách hàng với sản phẩm khác nhau, từng phối...